Slide Gate Valve

sild gate valve

Slide Gate Valve  สไลด์เกทวาล์ว (เกทวาล์วประตูสไลด์) สไลด์เกทวาล์ว ทำหน้าที่ปิดการไหลของวัสดุที่แห้ง ซึ่งประตูสไลด์เป็นส่วนประกอบที่เหมาะกับระบบที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อจัดการกับผงแห้งเม็ดและแกรนูลต่างจากประตูมีดทั่วไป สไลด์เกทวาล์ว เป็นวาล์วเคลื่อนที่เชิงเส้นซึ่งแผ่นเรียบจะเลื่อนเข้าสู่กระแสการไหลเพื่อปิดวัสดุหรืออากาศ ประตูสามารถปิดหรือเปิดแผ่นสไลด์บนเสาวัสดุที่เคลื่อนที่ได้ตลอดเวลา แผ่นสไลด์ของประตูวาล์วไม่เปิดหรือสัมผัสกับผู้คนในการใช้งานส่วนใหญ่ ดังนั้นเมื่อใช้ตามที่ออกแบบและแนะนำวาล์วประเภทนี้จึงปลอดภัยโดยเนื้อแท้ที่จะทำตามที่ออกแบบมาให้ทำ แผ่นสไลด์ไม่ให้เกิดความเสี่ยงหรืออันตรายต่อผู้ปฏิบัติงานภายในระบบตราบใดที่ผู้ปฏิบัติงานปฏิบัติตามขั้นตอน Lockout / Tagout ที่เหมาะสมและปิดใช้งานแหล่งจ่ายลมใด ๆ

ประตูสไลด์ใช้สแตนเลสสตีลแผ่นสไลด์สี่เหลี่ยมเพื่อปิดหรือเปิดการไหลของวัสดุแห้ง แผ่นสไลด์ทำหน้าที่ระหว่างแผ่นโพลีเมอร์แข็งที่มีการบีบอัดสองแผ่น ในตำแหน่งปิดภาระการบีบอัดบนใบมีดจะป้องกันไม่ให้วัสดุแห้งเทกองและอากาศถ่ายเทไหลผ่านวาล์วหรือเข้าสู่บรรยากาศของโรงงาน เนื่องจากประตูใบมีดไม่มีแผ่นโพลีเมอร์แข็งเพื่อปิดผนึกใบมีดระหว่างการกระตุ้นจึงมีการสร้างช่องที่ฝุ่นวัสดุจะสะสม

Slide Gate Valve สไลด์เกทวาล์ว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดการวัสดุแห้งเทกองในการไหลของแรงโน้มถ่วงเฟสเจือจางหรือการลำเลียงด้วยลมแบบหนาแน่น สไลด์เกทวาล์วใช้ได้ในหลายอุตสาหกรรม เช่น เคมี,ซีเมนต์,ถ่านหิน,อาหาร,เม็ดทราย,แร่ธาตุ,ปิโตรเคมี,ยา,พลาสติกโพลีเมอร์ยางและเหมืองแร่ เป็นต้น

สินค้าที่เราจัดจำหน่าย วาล์วอุตสาหกรรม :- เกทวาล์ว (Gate Vales),เซฟตี้วาล์ว,โกลบวาล์ว (Globe Valves),บอลวาล์ว (Ball Valves),สวิงเช็ควาล์ว (Swing Check Valves),พิสตันวาล์ว (Piston Valves), บัตเตอร์ฟลายวาล์ว (Butterfly Valves) ,เพรสเชอร์รีดิวซิ่งวาล์ว (Pressure Reducing Valve), เพรสเชอร์รีลีฟวาล์ว ,เชฟตี้วาล์ว,เวเฟอร์เช็ควาล์ว (Wafer Check Valves) ,ซิงเกิ้ลเพลตเวเฟอร์เช็ควาล์ว (Single Plate Wafer Check Valves) ดูอัลเพลตเวเฟอร์เช็ควาล์ว (Dual Plate Wafer Check Valve) พลัควาล์ว (Plug Valves) ไนฟ์เกทวาล์ว (Knife Gate Valves),โซลินอยวาล์ว (Solenoid Valves)และวาล์วติดหัวขับ, บัคเก็ต สแตนเนอร์(Basket-Strainer) , Y-Strainer (วาย สแตนเนอร์), T-Strainer (ที สแตนเนอร์), ฟิลเตอร์ สแตนเนอร์ (Filter Strainer)  เกจวัดความดัน (Pressure Gauge) และรับสั่งผลิตวาล์วอุตสาหกรรมสเป็คสูง วาล์วสเป็คพิเศษ วาล์ววัสดุพิเศษ วาล์วความดันสูง-ต่ำ วาล์วอุณหภูมิสูง-ต่ำ หรือผลิตสเป็ควาล์วตามความต้องการของลูกค้า เพื่อใช้ในงาน วาล์วน้ำ,วาล์วน้ำมัน ,วาล์วสตีม,วาล์วแก๊ส,วาล์วผีเสื้อ ของโรงงานอุตสาหกรรม

คุณลูกค้าสามารถสอบถามเพิ่มเติม Knife gate valve ไนท์เกทวาล์ว ,วาล์วใบมีด ,สไลด์เกทวาล์ว , เกทวาล์วประตูสไลด์ ,Side Gate Valve, Gate Valve Cast iron , Gate Valve Ductile Iron , Gate Cast carbon steel , Gate Valve Stainless Steel , Gate Valve Alloy Steel , Gate Forged “IWAKO” ได้ที่ฝ่ายขาย

บริษัท ท็อป เทค เวิล์ด จำกัด

Tel. 02-7440761 , 097-2451473, 095-9627339

E mail : toptecworld@gmail.com

www.toptecworld.com

www.strainerfiltervalve.blogspot.com

www.วาล์วอุตสาหกรรม.com

www.facebook.com/strainervalves.iwako